Vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa

giá từ 1591000 đ
28 thg6 05 thg7 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Thanh Hóa

Vé máy bay Việt Nam đi Thanh Hóa

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
02 thg11 (thứ6)
VietJet
Bay thẳng
Thanh Hóa
04 thg11 (cn)
VietJet
Bay thẳng
TPHCM
03 thg10 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thanh Hóa
20 thg10 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
03 thg10 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thanh Hóa
23 thg10 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
25 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thanh Hóa
29 thg10 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
06 thg10 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Thanh Hóa
20 thg10 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất đi Thanh Hóa

Thông tin về đến Thanh Hóa

Vé máy bay đi Thanh Hóa tại AVIA.VN.

Với một danh sách dài nhiều cảnh sắc thiên nhiên huyền diệu, món ăn ngon phong phú, những sự kiện lễ hội sôi động diễn ra thường niên… Thanh Hóa chắc chắn là điểm đến du lịch bạn cũng nên đi ít nhất một lần trong đời. Chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi chơi thú vị ở vùng đất lung linh này. Nhanh chóng book vé máy bay tới Thanh Hóa cùng AVIA.VN ngay!

Không chỉ dừng ở việc tìm hiểu, mua sắm, tận hưởng ẩm thực ở Thanh Hóa, bạn cũng có thể tìm vé máy bay đi Thanh Hóa đến các thành phố du lịch khác như:


Việc mua vé máy bay đến Thọ Xuân - Thanh Hóa rất dễ dàng. Để săn được vé giá rẻ đi Thanh Hóa tại AVIA.VN, bạn hãy có được những "mẹo" sau:

  1. Để nhập thông tin một cách thức chính xác, thuận tiện, bạn còn có thể làm sẵn một file word/excel gồm cả: họ tên, ngày sinh của bạn và những người đến trong nhóm, nhiều thông tin xuất hóa đơn (nếu có), số hộ chiếu…

  2. Nếu đi du lịch chung nhóm, bạn nên mua vé máy bay giá rẻ tới Thanh Hóa theo từng đội nhỏ từ 2 – 3 người để đặt được rẻ hơn.

  3. AVIA.VN có các kênh chi trả phổ biến, nhưng để giảm việc phải di chuyển nhiều, bạn cũng nên có ít nhất một thẻ đã mở khả năng chi trả online. Và trước book vé máy bay đến Thanh Hóa, bạn cũng nên kiểm tra hạn mức chi trả của thẻ.
  4. Trong quy trình book vé cùng website của AVIA.VN, ở bước 2: thông tin chi tiết chuyến đi, bạn nên xem quy định hành lý của hãng hàng không đã chọn cho chuyến du lịch đi Thanh Hóa. Nếu là hãng hàng không giá rẻ, bạn có thể đặt mua hành lý ký gửi ngay khi tại thời điểm đặt vé máy bay giá rẻ để được mức giá rẻ hơn. Các hãng hàng không khai thác hành trình đi Thanh Hóa mà bạn có thể tham khảo:
  5. Bạn có thích làm một trong các người đầu biết được các thông tin khuyến mại ở AVIA.VN và những hãng hàng không? Hãy đăng ký được nhận bản tin, thích fanpage của AVIA.VN hoặc thường xuyên vào trang web của AVIA.VN. Và lúc chương trình khuyến mại vừa bắt đầu, hãy book vé giá rẻ đến Thanh Hóa bất cứ khi nào có thể.

Bạn có thể vào trang web của AVIA.VN để xem hướng dẫn, luyện tập book vé và gọi tổng đài (08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong thời gian làm việc khi muốn được chia sẻ.

Cảm ơn bạn đã ghé qua trang web của AVIA.VN, chúc bạn đặt được vé máy bay giá rẻ như yêu thích và có chuyến đi ở Thanh Hóa vui vẻ!