Vé máy bay giá rẻ từ Praha đi Budapest

giá từ 1596000 đ
31 thg5 07 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Budapest

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Budapest

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Berlin
23 thg6 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Budapest
03 thg7 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Berlin
23 thg6 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Budapest
04 thg7 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Berlin
23 thg6 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Budapest
05 thg7 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Warsaw
04 thg6 (thứ2)
Wizz Air
Bay thẳng
Budapest
05 thg6 (thứ3)
Wizz Air
Bay thẳng
Berlin
23 thg6 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Budapest
06 thg7 (thứ6)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Praha đi Budapest

Thông tin về từ Praha đến Budapest

Book vé máy bay từ Praha đến Budapest với AVIA.VN

Book vé máy bay đi Budapest từ Praha trên hệ thống của chúng tôi để có giá rẻ nhất cùng vô số tùy chọn giá vé từ các hãng hàng không có chặng bay đi Budapest với thời gian bay linh hoạt trong tháng.

Đi đến cảng hàng không quốc tế của Budapest tiếp theo đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh cảm nhận miền đất đẹp xuất sắc này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Praha đến Budapest

Bạn sẽ dễ dàng đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Budapest tại các hãng sau đây:

Để đặt mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Budapest ưa thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Budapest

Tại Budapest có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên sát các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Budapest

Sau khi đã săn vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đi những điểm vui chơi giải trí của Budapest nhé. Nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt trước để không phải xếp hàng dài và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Budapest còn có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Budapest để chuẩn bị lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến Budapest nhiều ngày, bạn còn có thể cân nhắc đến tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, xem xét như sau:

Cùng đi du lịch Budapest nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Budapest. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Budapest nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Budapest